Bảng giá may áo thun đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa

Đồng Phục Bốn Mùa là cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ và sở hữu bảng giá may áo thun đồng phục cạnh tranh nhất thị trường. Với mỗi yêu cầu của khách hàng từ chất vải, màu sắc, số lượng và kiểu dáng sẽ có các mức giá khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ miêu tả chi tiết bảng giá may áo thun đồng phục theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Mời các bạn theo dõi. 

Bảng giá may áo thun đồng phục tại đồng phục Bốn Mùa có những sản phẩm nào?

Đồng phục Bốn Mùa tự hào là cửa hàng đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại cung cấp đồng phục với đa dạng mẫu mã đầy đủ nhất. Cụ thể là những sản phẩm như sau:

Bảng giá may áo thun đồng phục đa dạng màu sắc, kích thước,...
Bảng giá may áo thun đồng phục đa dạng màu sắc, kích thước,…

1. Bảng giá may áo thun cổ tròn

Thông thường, dáng áo cổ tròn sẽ có chi phí thấp hơn so với các sản phẩm áo thun đồng phục khác do thiết kế khá đơn giản. Bảng giá chi tiết áo thun cổ tròn cho từng chất liệu vài tại Đồng Phục Bốn Mùa như sau: 

 • Lacy max (95% Poly, 5% Spandex): Vải nhẹ, thoáng khí, chống nhăn, chống tia UV. Có mức giá từ 89.000đ – 115.000đ tùy vào số lượng bạn đặt may.
 • Cotton Organic (cotton 100%): Công nghệ Coldblack siêu thoáng, thấm hút mồ hôi và co giãn 4 chiều giúp người mặc thoải mái vận động. Có mức giá 119.000đ – 140.000đ tùy vào số lượng khách hàng đặt may.
 • Biocool (100% cotton): Thoáng mát, co dãn tốt, thấm hút mồ hôi và chi phí cho loại này từ 77.000đ – 102.000đ.
 • Lacoste Soft (70% cotton, 25% Polyester, 5% Spandex): Với công nghệ Lycra co giãn tốt, mang lại thoải mái khi mặc. Bề mặt vải mịn, dày dặn và thấm hút mồ hôi. Có chi phí 109.000đ – 130.000đ.
 • Pique Cool (80% sợi Piquecool, 15% PE, 5% Spandex): Công nghệ Tencel chống nhăn, chống ẩm tốt, điều hoà nhiệt độ cơ thể, siêu thoáng mát, kháng khuẩn, ngăn mùi cơ thể. Đặc biệt đứng form. ít bai dão. Sản phẩm này có mức giá 139.000đ – 160.000đ phụ thuộc vào số lượng khách hàng đặt may.

2. Bảng giá may sản phẩm tạp dề

Ngoài ra, xưởng may chúng tôi còn cho ra rất nhiều mẫu đồng phục khác với bảng giá may áo thun đồng phục hợp lý. Sản phẩm tạp dề nằm trong số đó.

 • Tạp dề lửng cơ bản: Được làm từ chất liệu kaki, may với mọi màu sắc và in thêu logo theo yêu cầu khách hàng. Có mức giá 50.000đ – 60.000đ tuỳ vào số lượng bạn cần may.
 • Tạp dề dài cơ bản (chất liệu kaki): Form dáng đẹp, phù hợp mọi nghề: thực phẩm, làm đẹp,….và giá dao động 60.000đ – 70.000đ.
 • Phụ kiện theo yêu cầu của người mua: Chúng tôi có đầy đủ mọi phụ kiện đi kèm với giá 5.000đ – 50.000đ.

3. Bảng giá may đồng phục bảo vệ

Full size cho các mẫu đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa
Full size cho các mẫu đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa

Bộ đồng phục bảo vệ được Đồng Phục Bốn Mùa may với chất liệu vải dày dặn, không phai màu, đường may đẹp, chắc chắn. Hơn hết có đầy đủ size S,M,L cho bạn thoải mái lựa chọn. Mặt hàng này của chúng tôi có mức giá dao động từ 225.000đ – 295.000đ.

4. Bảng giá may trang phục bảo hộ lao động

Bảng giá may áo thun đồng phục tại của Đồng Phục Bốn Mùa luôn có nhiều dịch vụ với bảng giá khác nhau để hài lòng khách hàng khi đến. Vì vậy, đồng phục bảo hộ lao động cũng được chúng tôi cẩn thận từng đường kim mũi chỉ để cho ra sản phẩm tốt nhất. Với bộ trang phục này có mức giá cụ thể như sau:

 • Kaki Nam Định: Chi phí áo từ 200.000đ – 240.000đ, quần từ 135.000đ – 175.000đ
 • Kaki Pangrim loại 1: Áo từ 235.000đ – 275.000đ, quần 165.000đ – 205.000đ
 • Kaki Pangrim loại 2 – Kaki chun HQ: Áo 255.000đ – 295.000đ, quần 185.000đ – 225.000đ

Đồng Phục Bốn Mùa còn rất nhiều sản phẩm khác với bảng giá may áo thun đồng phục khác nhau như: Bảng giá áo gió, áo nỉ, sơ mi nam nữ,…..

Đồng Phục Bốn Mùa cung cấp đa dạng bảng giá may áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Vậy giá của áo thun đồng phục dựa trên những yếu tố nào?

Bảng giá may áo thun đồng phục dựa trên những yếu tố nào?

Bảng giá may áo thun đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa luôn đưa ra cho khách hàng những cam kết đi đôi với chất lượng áo, chất liệu vải may và từng loại in thêu luôn đảm bảo và uy tín nhất. Vì vậy, sản phẩm áo thun đồng phục được may ra ngoài thị trường dựa trên những yếu tố sau:

Yếu tố quan trọng quyết định bảng giá may áo thun đồng phục
Yếu tố quan trọng quyết định bảng giá may áo thun đồng phục
 • Kiểu dáng áo đồng phục: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá may áo thun đồng phục chính. 
 • Chất liệu vải may áo thun đồng phục: Hiện nay thị trường có khá nhiều chất liệu vải như: cotton, thun, kaki,… và giá cả sẽ thay đổi theo từng loại.
 • Lựa chọn in hoặc thêu logo: Việc này tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp.Vì vậy nên chọn những logo dễ nhìn, kích thước vừa phải tránh mất thẩm mỹ và chi phí tăng.
 • Số lượng đặt may: May càng nhiều chi phí càng giảm
 • Công nghệ sử dụng in hình ảnh trên áo: Tùy loại vải mà chúng tôi sẽ dùng công nghệ in phù hợp để cho ra những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất.

Tất cả những yếu tố trên ảnh hưởng lớn tới bảng giá may áo thun đồng phục. Vì vậy, bạn cần lưu ý khi đặt may sản phẩm.

Đồng Phục Bốn Mùa chính là cơ sở may đồng phục giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, bạn lựa chọn xưởng may chúng tôi để sử dụng dịch vụ với bảng giá may áo thun đồng phục là lựa chọn đúng đắn.