Thuốc Nature Made có tác dụng gì?

Nature Made đã trở thành nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung đầu tiên được USP xác minh vào năm 2002 và là nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung đa dạng số 1 của Mỹ vào năm 2005. Vậy thuốc Nature Made có tác dụng gì đối với sức khỏe? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thuốc Nature Made có tác dụng gì?

Nature Made là thực phẩm bổ sung bao gồm nhiều sản phẩm ở nhiều dạng khác nhau. Với mỗi sản phẩm sẽ có những tác dụng riêng biệt, dưới đây là một vài tác dụng nổi bật của thuốc Nature Made:

Có tác dụng làm đẹp

Thực phẩm bổ sung làm đẹp của Nature Made hỗ trợ sức khỏe tóc, da và móng từ trong ra ngoài. Các chất bổ sung phổ biến bao gồm công thức biotin, chất bổ sung collagen, kẹo dẻo giúp ngủ và làm đẹp.

– Biotin: 

Biotin là một loại vitamin B có liên quan đến sức khỏe của tóc, móng và da. Nhiều người dùng biotin hàng ngày để làm đẹp. Một liều biotin mạnh có thể hỗ trợ vẻ đẹp của bạn từ trong ra ngoài. Còn được gọi là vitamin B7, biotin có thể có tác dụng phụ, như duy trì quá trình chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo. Với kẹo dẻo Biotin phổ biến của Nature Made, bạn có thể tận hưởng tất cả lợi ích của biotin ở dạng kẹo dẻo thơm ngon, tiện lợi. 

– Collagen

Nature Made cũng cung cấp các chất bổ sung collagen, bao gồm viên nang mềm collagen, kẹo dẻo và các công thức khác. Ví dụ, loại kẹo dẻo Collagen nổi tiếng của công ty kết hợp collagen, vitamin C và kẽm trong một loại kẹo dẻo thơm ngon hàng ngày. Collagen là loại protein liên kết dồi dào nhất trong cơ thể con người và việc bổ sung collagen có thể hỗ trợ sức khỏe làn da, chống nếp nhăn và các tác dụng chống lão hóa khác trên toàn cơ thể.

Cung cấp nguồn canxi, magie, kẽm dồi dào

Nature Made cung cấp thực phẩm bổ sung Canxi, Magie và Kẽm cùng với vitamin D3, mang đến cho bạn sự kết hợp của bốn thành phần hỗ trợ sức khỏe xương đã được chứng minh tốt nhất. Những chất dinh dưỡng này có thể hỗ trợ xương chắc khỏe. Canxi rất quan trọng cho sự hình thành xương, trong khi vitamin D giúp hấp thụ canxi. Trong khi đó, magie thúc đẩy sức khỏe thần kinh, sức khỏe tim mạch, sức khỏe xương và thư giãn cơ bắp, trong khi kẽm cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển tổng thể. Sự kết hợp của bốn thành phần này làm cho Canxi, Magie và Kẽm của Nature Made trở thành một chất bổ sung hiệu quả và phổ biến để hỗ trợ sức khỏe xương.

Nature Made Prenatal Multi + DHA cung cấp vitamin cho bà bầu
Nature Made Prenatal Multi + DHA cung cấp vitamin cho bà bầu

Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh

Các chất bổ sung tiêu hóa Nature made hiện có bao gồm Acidophilus Probiotics – cung cấp một tỷ CFP của một trong những chủng men vi sinh phổ biến nhất, Lactobacillus acidophilus, để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa. Chỉ cần uống hai viên mỗi ngày để hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra còn có men vi sinh Lactobacillus rhamnosus và Bifidobacterium lactis có tác dụng thúc đẩy cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm đầy hơi, tiêu chảy và khó chịu ở bụng.

Cung cấp năng lượng

– Nhiều vấn đề thiếu năng lượng có liên quan đến lượng vitamin B thấp. Nature Made cung cấp B-Complex, một hỗn hợp các vitamin B quan trọng giúp hỗ trợ. Mỗi viên B-Complex chứa thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6 và axit pantothenic – tất cả các vitamin B cần thiết cho việc duy trì năng lượng.

– CoQ10 là một trong những thành phần bổ sung chất chống oxy hóa phổ biến nhất hiện nay. Nhiều người dùng CoQ10 hàng ngày để chống viêm, chống lão hóa và tác dụng chống oxy hóa tổng thể. Nature Made đã bổ sung chiết xuất hạt tiêu đen vào nhiều công thức CoQ10 để tăng cường khả năng hấp thụ. 

– Tình trạng thiếu vitamin B12 rất phổ biến – đặc biệt là ở những người ăn chay và thuần chay. Có rất ít nguồn cung cấp vitamin B12 có nguồn gốc thực vật tuyệt vời, đó là lý do tại sao nhiều người dùng thực phẩm bổ sung. Nature Made Energy B12 có sẵn ở dạng kẹo dẻo. Mỗi khẩu phần cung cấp 1.000mcg vitamin B12 để giảm mệt mỏi, tăng cường năng lượng tế bào và giúp khắc phục tình trạng thiếu vitamin B12.

Chăm sóc sức khỏe cho mắt

Nature Made cung cấp các chất bổ sung được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe của mắt. Những chất bổ sung này có thể thúc đẩy thị lực và chức năng của mắt khỏe mạnh và chứa hỗn hợp lutein, vitamin A và axit béo omega-3 cùng với các hoạt chất khác.

– Lutein & Zeaxanthin là chất chống oxy hóa hiệu quả cho sức khỏe của mắt. Nature Made cung cấp những thứ này ở dạng kẹo dẻo và viên nang để bảo vệ võng mạc khỏi ánh sáng xanh, đồng thời hỗ trợ thị lực và sức khỏe não bộ.

– Nature Made cung cấp chất bổ sung axit béo omega từ cá, hạt lanh, cây rum và dầu ô liu để cung cấp cho bạn một lượng lớn axit béo omega 3, 6 và 9. Ba loại axit béo này, cùng với những lợi ích khác, có thể hỗ trợ tim và não khỏe mạnh, đồng thời rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể.

Bảo vệ sức khỏe tim mạch

Nature Made cung cấp hàng tá thực phẩm bổ sung sức khỏe tim mạch, bao gồm kẹo dẻo dầu cá, thực phẩm bổ sung CoQ10 và các công thức độc đáo như CholestOff.

– Nature Made cung cấp hai phiên bản CholestOff để hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh, bao gồm CholestOff Plus và CholestOff Complete. Chất bổ sung có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch và mức cholesterol bằng cách sử dụng hỗn hợp 900mg sterol thực vật và stanol trong mỗi khẩu phần. Mỗi khẩu phần chứa Reducol, một hỗn hợp độc quyền có liên quan đến việc hỗ trợ cholesterol lành mạnh.

– Dầu hạt lanh: Nature Made cung cấp chất bổ sung dầu hạt lanh ở mức 1.000 đến 1.400mg mỗi khẩu phần. Dầu hạt lanh có thể hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh bằng cách hoạt động như một nguồn ALA (omega-3) tuyệt vời. Bạn uống một viên nang mềm mỗi ngày để cung cấp cho cơ thể một lượng lớn dầu hạt lanh và axit béo omega-3 có trong dầu hạt lanh.

Nature Made Fish Oil bảo vệ sức khỏe tim mạch
Nature Made Fish Oil bảo vệ sức khỏe tim mạch

Tăng cường hệ miễn dịch

Nature Made hỗ trợ chức năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể nhờ chứa kẽm và vitamin C cùng với một số chất tăng cường miễn dịch khác.

Vừa rồi là một số những tác dụng của thuốc Nature made mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nature Made có rất nhiều dạng thực phẩm bổ sung khác nhau phù hợp với mọi đối tượng, mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. Hi vọng bạn có thêm kiến thức để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.